Ứng dụng công nghệ rộng rãi từ máy cắt laser cnc

Chắc hẳn nhiều bạn còn khá xa lạ với những chiêc máy cắt laser trên thị trường nhưng nếu bạn biết chút ít về kỹ thuật đều biết tới những chiếc máy cắt laser. ứng dụng mà nhiều người dễ dàng nhận ra đó là những tấm thiệp cưới được in và cắt tạo ra những thiết kế tinh xảo, hấp dẫn người sử dụng là một trong những ứng dụng được nhiều người biết tới bởi công nghệ của máy cắt laser.

Máy cắt bằng laser có quy trình khá phức tạp, nhưng được nói đơn giản dễ hiểu là quá trình một chuỗi các thao tác cắt bằng nhiệt rồi gia công theo ý người sử dụng. (Chi tiết tại http://maycatlaser.vn/san-pham/may-duc-go-vi-tinh-cnc-ezter-ez1818-23)Qúa trình này tuân theo nguyên tắc buồng cộng hưởng của vật lý học nghĩa là việc thực hiện tại nơi có thấu kính hội tụ năng lượng cao nhưng có đướng kính khá nhỏ thông qua gương phản xạ hoặc sợi laser vận chuyển của đầu máy.

Công nghệ của máy cắt laser hiện nay đang dần phát triển và là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư ưa dùng. Máy cắt laser có rất nhiều loại, các công nghệ được chuyển giao cũng mang tính đặc thù. Uứng dụng công nghệ máy cắt laser rất phổ biến nhưng ít người biết có nguồn gốc từ việc sử dụng công nghệ của loại máy cắt laser đang phổ biến này như khuôn mẫu, bao bì, dược phẩm, hình in trên rượu bia và nước giải khát, ngành dược phẩm, cơ khí, kim hoàn, ô tô xe máy, điện tử bán dẫn, y tế, nha khoa, ngành điện, khắc các vật dụng kim loại thiệp giấy. (Xem thêm tại website: http://www.andatphat.vn)

Thậm chí công nghệ laser còn được sử dụng cả trong các thiết kế mô hình, quà tặng, trang trí nội thất, khắc con dấu, quảng cáo, sản xuất thuốc lá. Gần đây, người ta còn sử dụng trong công nghệ nhận diện.

Với các ứng dụng công nghệ từ máy cắt laser, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm đa dạng từ công nghệ này, phù hợp với nhu cầu sản xuất từng loại mặt hàng, hay ngành hàng của bạn.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *