Search
Search Menu

TOP 3 ĐỒNG HỒ THÔNG MINH DÀNH CHO TRẺ EM

Hiện nay, nhiều vấn nạn xã hội liên quan đến trẻ em xảy ra khắp nơi khiến các bậc phụ huynh lo lắng không yên. Hiểu được điều đó, các chuyên gia lĩnh vực công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều sản phẩm có khả năng định vị từ xa giúp cha mẹ giám sát con cái cách kĩ lưỡng, chặt chẽ hơn.

Nổi bật trong đó là đồng hồ thông minh đa dạng với 3 loại phổ biến nhất: đồng hồ Baby Kid của Hàn Quốc, Kiddy của Viettel và Kareme đến từ Hong Kong. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về 3 loại sản phẩm kể trên.

 

 

Đồng hồ định vị GPS, quản lý trẻ em Baby Kid công nghệ Hàn Quốc

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc, với tính năng GPS cập nhật vị trí liên tục, chính xác. Baby Kid còn có khả năng thích ứng với sim của mọi nhà mạng giúp giảm phần nào chi phí cho khách hàng.

Điểm khác biệt của Baby Kid so với các dòng sản phẩm khác là bao gồm thêm tính năng nghe lén do cha mẹ bí mật cài đặt vào nhằm điều khiển âm thanh từ xa mà bé không hề hay biết.

Giá bán sản phẩm dao động từ 800 nghìn-1,2 triệu VNĐ khá phù hợp với túi tiền người mua.

 

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy – cải tiến mới của Viettel

Đây được xem là bước cải tiến mới của nhà mạng Viettel. Chỉ vài thao tác cài đặt ứng dụng đơn giản trên 2 hệ điều hành chính IOS và Android kết hợp cùng Smartphone thì ngay lập tức mối liên kết từ xa giữa cha mẹ và con cái được thiết lập. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết này.

Đồng hồ Kiddy bên cạnh việc giúp phụ huynh theo dõi di chuyển từng bước đi của trẻ thông qua chức năng định vị, nghe, gọi, đọc, gửi tin nhắn SMS còn bao gồm mục “vùng an toàn” cho phép cha mẹ đặt ra 5 địa điểm các bé thường lui tới tránh tình trạng xấu xảy ra.

 

dong ho

 

Đồng hồ thông minh Kareme công nghệ Hong Kong

Được xây dựng và phát triển bởi hãng TBIT, một trong những hãng công nghệ hàng đầu Hong Kong, chiếc Smartwatch Kareme tích hợp đầy đủ chức năng cần thiết của một chiếc đồng hồ thông minh.

Ngoài ra, Kareme còn có chức năng nghe và thu âm thanh từ xa nhờ hệ điều hành IOS và Android giúp cha mẹ định vi nơi chốn con em mình.

Thiết kế ấn tượng, nhiều màu sắc cùng mức giá phù hợp với lợi ích mang lại, Kareme đang dần tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Leave a Comment

Required fields are marked *.