Search
Search Menu

Những sản phẩm công nghệ ra mắt năm 2017

Dell XPS

Trong năm 2017 hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Những sản phẩm đáng được nhắc đến là chiếc điện thoại samsung galaxy s7, máy tính Dell đặc sắc, smartphone Huawei Mate 9.

 

SS S7

Điện thoại Samsung Galaxy s7

Những tín đồ của iphone đang trông chờ chiếc iphone 8 ra mắt thì trong khi đó samsung sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm galaxy s7 với nhiều tính năng ưu việt, đây được xem là sản phẩm có sức cạnh tranh lớn với những sản phẩm đến từ quả táo khuyết. Bên cạnh đó thông tin về chiếc điện thoại galaxy note 5 lại đang rất rầm rộ. Sản phẩm với cấu hình vượt trội, bộ vi xử lí mạnh mẽ, độ mỏng 7,9 mm, pin dung lượng lên đến 4100 mAh. Đây cũng được xem là một sản phẩm cạnh tranh với siêu phẩm của Apple.

 

Dell XPS

Dell XPS 13

Chiếc máy laptop mới ra mắt của hãng Dell là Dell XPS 13 được rất nhiều người trông đợi có thiết kế cực mỏng, màn hình 13 inch, có thể xoay 360 độ thành chiếc máy tính bảng. Chiếc máy này có màn hình chuẩn HDR, cảm biến bằng vân tay, camera hồng ngoại để mở máy và dung lượng pin sử dụng đến 15 giờ. Chiếc máy này sẽ được bán với giá 999 USD.

 

Smartphone Huawei Mate 9

Trong thời gian qua rất nhiều sản phẩm smartphone được ra mắt và một trong số những sản phẩm nhận được sự hài lòng của khách hàng là chiếc smartphone Huawei Mate 9. Đây được xem là một trong những thiết kế xuất sắc nhất tại triễn lãm CES 2017. Chiếc smartphone có cụm camera kép và bộ vi xử lí tuyệt vời là sản công nghệ dẫn đầu trong năm qua.

Leave a Comment

Required fields are marked *.