Đồng hồ & vòng đeo tay thông minh kiddy cho trẻ em – cải tiến mới của viettel

Đồng hồ thông minh là một trong những sản phẩm công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ người lớn, giới trẻ mà cả trẻ nhỏ cũng đều yêu thích loại đồng hồ vưa thời trang vừa tiện lợi này.

Trong hàng loạt sản phẩm được tung ra thị trường, Kiddy của Viettel được đánh giá là dòng Smartwatch t đáng cân nhắc, giúp phụ huynh có thể giám sát con em mọi lúc mọi nơi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cải tiến mới này của Viettel cũng như bạn có thể tham khảo giá đồng hồ điện thoại nhé.

Các đặc điểm nổi bật của đồng hồ Kiddy

Đồng hồ thông minh Kiddy được gắn kèm với SIM của Viettel, chiếc SIM này chỉ được sử dụng riêng cho đồng hồ Kiddy giúp hạn chế phát sinh các chi phí không mong muốn.

Hướng tới đối tượng trẻ em, Kiddy sáng tạo nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng (xanh, hồng, đen) và đặc biệt có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi.

Đồng hồ thông minh Kiddy có thiết bị định vị GPS, luôn giám sát được vị trí của trẻ dù ở bất kì đâu. Đây còn là một trong những chiếc vòng đeo tay thông minh giá rẻ cả phụ huynh lẫn trẻ em đều yêu thích. Các mẫu sản phẩm vong deo tay thong minh gia re cũng được trưng bày tại sotate rất đẹp và đa dạng, bạn có thể tham khảo qua.

Những chức năng chính Kiddy mang lại

  • Đối với trẻ nhỏ

Bên cạnh chức năng xem giờ, đồng hồ Kiddy còn có chức năng nghe gọi và gửi lời thoại ngắn, tin nhắn SMS từ smartphone với những người có trong danh sách kết nối.

Với trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm trẻ nhỏ có thể bấm và giữ nút SOS trong 8 giây thì tín hiệu sẽ được gửi ngay tới bố mẹ và những số điện thoại được kết nối.

  • Đối với người thân

Kiddy sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1: GPS, Wifi và GSM giúp cha mẹ định vị chính xác vị trí hiện tại của con cũng như lịch sử di chuyển của bé.

Đồng thời, cha mẹ có khả năng tắt đồng hồ từ xa. Khi đã kết nối, trẻ không tự tắt được đồng hồ, chỉ có tài khoản admin (người cài đặt) mới tắt được.

Tính năng đặc biệt ở Kiddy là “Vùng an toàn”. Phụ huynh được phép cài đặt tối đa 5 vùng an toàn mà bé thường xuyên tới. Khi trẻ đi vào hoặc đi ra những vùng này, đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo.

Cài đặt và kết nối đồng hồ với điện thoại

Đồng hồ Kiddy hoạt động trên 2 hệ điều hành chính Android và iOS. Thao tác cài đặt, kết nối vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tìm và tải ứng dụng “Kiddy – đồng hồ cho trẻ em” rồi làm theo hướng dẫn thì có thể thiết lập được ngay mối liên hệ giữa cha mẹ và con trẻ. Để đặt hàng các dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo giá đồng hồ điện thoại sotate ở đây nhé.

Đồng hồ chỉ cho kết nối đến tối đa 6 thiết bị, trong đó thiết bị kết nối đầu tiên sẽ đóng vai trò là tài khoản admin. Các tài khoản khác khi muốn kết nối tới đồng hồ đều phải có sự xác nhận của tài khoản admin.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *